CEI VietNam

Ingle International – Bảo hiểm uy tín dành cho du học sinh Canada

Ở quốc gia phát triển như Canada, các chi phí điều trị cho việc ốm đau, tai nạn rất tốn kém nếu không có bảo hiểm. Vì vậy, nhằm bảo vệ lợi ích cho sinh viên quốc tế, việc mua bảo hiểm y tế là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả du học sinh khi đến học tập tại quốc gia này. Tuy nhiên, bảo hiểm y tế chỉ giá trị khi du học sinh chính thức nhập học.

Trường hợp các du học sinh muốn sang Canada trước một vài tháng để làm quen với khí hậu và môi trường…, việc mua bảo hiểm du học, bảo hiểm du lịch là điều rất cần thiết để phòng trừ những rủi ro trước ngày nhập học, cũng như trong suốt quá trình học tập tại quốc gia Bắc Mỹ này.

Health-Insurance-Plan

Khi phụ huynh và người thân muốn sang thăm con em mình, việc mua bảo hiểm du lịch cũng sẽ giúp quý vị luôn an tâm vì trong suốt chuyến đi các vấn đề không may như: ốm đau, tai nạn, mất mát giất tờ, hư hỏng tài sản… sẽ được giải quyết. Đơn vị bảo hiểm sẽ đứng ra chi trả và giải quyết những rủi ro khi có sự cố xảy ra cũng như giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất tất cả những sự cố trên.

Ngoài ra, việc mua bảo hiểm du lịch còn là thủ tục bắt buộc đối với khách du lịch nước ngoài khi xin visa tại không ít các Đại sứ quán. Do vậy, khi lựa chọn mua bảo hiểm du lịch cũng như bảo hiểm du học, bạn nên chọn những công ty lớn đã có đại diện ở Việt Nam để dễ dàng được các Đại sứ quán chấp thuận.

Bảo hiểm Ingle

Hiện Ingle - Công ty Bảo hiểm hàng đầu tại Canada với gần 70 năm hoạt động đã có đại diện tại Việt Nam là CEI VIETNAM. Ingle chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hiểm cho khách du lịch cũng như du học sinh quốc tế với mức phí hợp lý, cùng nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn.

Trung tâm Giáo dục Canada - CEI Vietnam cùng hợp tác với Ingle International nhằm cung cấp bảo hiểm y tế cho du học sinh quốc tế

Khi phụ huynh và du học sinh có nhu cầu đối mua các gói bảo hiểm du học hoặc bảo hiểm du lịch, để được Ingle báo giá trực tiếp xin vui lòng truy cập link: 

→ https://inglestudents.com/cei

(Khi mua báo hiểm Ingle bạn cần thanh toán chi phí bằng thẻ visa hoặc Master card.)

Mức phí của các loại bảo hiểm du học và bảo hiểm du lịch được tính toán dựa trên độ tuổi cũng như tổng giá trị đền bù đối với từng trường hợp. Hiện Ingle còn có dịch vụ bảo hiểm theo ngày. Theo đó, du học sinh, khách du lịch có thể tùy ý mua bảo hiểm theo số ngày mình mong muốn.

Bạn nên đọc kỹ các chính sách bảo hiểm để đảm bảo rằng bạn biết rõ bạn mua bảo hiểm loại gì và có hỗ trợ những gì cho bạn. Bảo hiểm y tế cơ bản phải bao gồm chi phí bệnh viện, phẫu thuật, dich vụ và nhân viên y tế phòng cấp cứu, y sỹ khám chữa bệnh, chuyên viên gây mê, phòng phẫu thuật, phòng hồi sức và nhân viên điều dưỡng. Các dịch vụ khác như phòng thí nghiệm, X-quang, tiếp máu và kê đơn thuốc … Một số dịch vụ y tế không bảo hiểm như chữa răng, khám mắt, và khám sức khỏe định kỳ … bạn phải tự chi trả.

Với chương trình bảo hiểm được thiết kế phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu khác nhau của các đối tượng khách hàng, cùng phạm vi bảo vệ đa dạng, toàn diện, bạn và gia đình hoàn toàn có thể an tâm về tính mạng và tài sản trước mọi biến cố có thể xảy ra trong suốt thời gian học tập và du lịch ở nước ngoài.

Chương trình bảo hiểm y tế toàn diện dành cho du học sinh và phụ huynh bao gồm tất cả các dịch vụ cần thiết khi các bạn theo học/du lịch tại Canada hoặc bất cứ nơi nào khác trên thế giới, ngắn hạn hoặc dài hạn.  Với mức bảo hiểm trung bình từ 1.3 đô - 5 đô/ngày tùy theo độ tuổi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với 03 văn phòng CEI Vietnam để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần Ingle báo giá bảo hiểm.

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA

Trụ sở chính tại TP.HỒ CHÍ MINH

Tòa Nhà Travel House – Phòng 1.1, Tầng 1

170 Nam Kỳ khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Phone: 84.28 3930 5875 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Hà Nội
Lầu 6, Tòa nhà Sky City - 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel/Fax: 84.24 3718 5497
Email:
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chi Nhánh Tại Đà Nẵng
Lầu 5, Tòa nhà Ngân hàng Kiên Long - 158 -160 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng
Tel/Fax: 84.236 3779 668
Email:
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bạn đang ở trang: Home Trang chủ Thông tin xã luận Ingle International – Bảo hiểm uy tín dành cho du học sinh Canada