CEI VietNam

Thông tin xã luận

CEI Vietnam thông báo chuyển văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh

CEI Vietnam trân trọng thông báo đến quý PH/HS về việc chuyển trụ sở của văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh sang địa điểm mới, từ ngày 14-05-2018.

Vui lòng xem chi tiết tại đây>>>

Chương trình Giáo dục Quốc tế tại tỉnh British Columbia

Môi trường yên bình, trường học chất lượng, trải nghiệm học tập năng động.

Thủ tục xin trường chưa từng đơn giản như thế với ApplyBoard – Đối tác của CEI Vietnam

Có rất nhiều bạn HSSV đã inbox cho chúng tôi hỏi về các giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xin trường. Với ApplyBoard các bạn sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề đó nữa.

Cùng tìm hiểu về ApplyBoard tại đây:

Hội thảo gặp gỡ Giám đốc tuyển sinh trường Glenlyon Norfolk School (GNS) tháng 5/2018

 Trung tâm Tư vấn Giáo dục Canada kính mời quý vị đến tham dự buổi hội thảo gặp gỡ Mr. Marc Barvin – Giám đốc Tuyển sinh của trường Glenlyon Norfolk School (GNS) được tổ chức tại văn phòng CEI Vietnam vào chiều ngày 18/5/2018

Làm hồ sơ nhập học ngay nếu bạn đang có ý định du học Canada

Trung tâm tư vấn du học CEI xin thông báo các bạn có ý định du học Canada nên đẩy nhanh tiến độ làm hồ sơ, đăng ký chọn trường vì các khóa nhập học tháng 9/2018 và tháng 1/2019 đang gần hết chỗ!

Top 5 lời khuyên apply học bổng du học Canada

pply học bổng có thể dẫn đến căng thẳng, nặng nề và tốn thời gian. Emily Kathen – sinh viên trường đại học Ottawa đã nói về những thành công khi giành học bổng từ các trường Canada và chia sẻ những lời khuyên hay ho để apply học bổng đại học thành công.

Chi phí học tập tại Canada – dành cho sinh viên quốc tế

So với nhiều quốc gia, chi phí học tập tại Canada rất hợp lý. Bạn sẽ có thể cần từ khoảng 20.000 đô Canada đến 30.000 đô Canada mỗi năm bao gồm cả học phí và sinh hoạt phí. Tuy nhiên, phạm vi giá này chỉ là giá trung bình và sẽ thay đổi theo từng trường và chương trình học bạn theo học, nơi bạn sống và sinh hoạt phí của bạn.

Bạn đã chọn chuyên ngành của mình như thế nào?

Giống như việc bạn bắt đầu gói ghém mọi thứ cho năm cuối trung học và bắt đầu đưa ra một vài quyết định cho việc học sau này của bạn, chọn chuyên ngành có thể là một quyết định khó khăn. Mỗi người mỗi khác. Bạn phải biết chính xác bạn muốn làm gì trong thời gian rảnh của cuộc đời và bạn định làm nó như thế nào. Nhưng một số khác thì không biết gì.  Và điều đó ổn thôi... Đừng lo quá! Bạn không cô độc đâu.

Click để xem tiếp nhé >>>

Cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt từ Đại học Mount Allison

Nhanh tay đăng ký tham dự Hội thảo ngay hôm nay để có cơ hội được Miễn lệ phí xét đơn và được Trực tiếp cấp thư nhập học ngay tại hội thảo. Ngoài ra, mọi thắc mắc của quý phụ huynh và các em HSSV xoay quanh các chương trình học, học phí và điều kiện nhập học … sẽ được giải đáp ngay tại hội thảo lần này bởi đại diện trường – cô Alana Green.

Để biết thêm chi tiết về thời gian và địa điểm, các bạn vui lòng đọc thêm tại:

Trường Fanshawe College trao học bổng đầu vào lên tới $2,000 CAD cho sinh viên quốc tế

Tin vui dành cho sinh viên quốc tế đang học tập tại trường Fanshawe College.

8 lý do vì sao chọn học tại Canada

Click để xem 8 lý do sau đây có thuyết phục được bạn không nhé?

TRƯỜNG NORTH ISLAND COLLEGE (NIC) CUNG CẤP ƯU ĐÃI HỌC PHÍ TRỊ GIÁ $ 1.000 CAD DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

North Island College (NIC) đang có ưu đãi học phí dành cho sinh viên Việt Nam nộp hồ sơ vào trường trong kỳ nhập học mùa Thu 2018, nhấp để biết thêm chi tiết về điều kiện để nhận ưu đãi.

Bạn đang ở trang: Home Trang chủ Thông tin xã luận