CEI VietNam

Articles

Tổ chức hội thảo, triển lãm giáo dục Canada

Là một trong những chức năng chính của Trung Tâm CEI là chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tổ chức các buổi hội thảo dành riêng cho các công ty tư vấn du học hoặc dành riêng cho các bạn sinh viên trong cả nước. Hội thảo được cung cấp thông tin một cách chính thống  và đầy đủ nhất từ đại diện nhà trường. 

Quy mô lớn hơn là những buổi triển lãm giáo dục Canada được diễn ra tại các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng hàng năm. Triển lãm với sự quan tâm và tham dự của từ 30 - 60 trường từ khắp các tỉnh Canada, các trường mong muốn mang đến những thông tin nổi bật và phù hợp nhất với học sinh Việt Nam, tiện ích của triển lãm là cơ hội để các bạn so sánh chi phí giữa các trường, quan trọng hơn là cơ hội dễ dàng tìm kiếm trường và ngành nghề thích hợp với khả năng và sở thích của mình nhất. 

Chúng tôi tự hào là nơi được tín nhiệm của các trường Canada trong việc quảng bá và giúp các bạn HSSV Việt Nam lựa chọn Canada là điểm đến du học của mình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ CEI Vietnam qua số (08) 39305875 hoặc (04) 3718 5497 hoặc qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bạn đang ở trang: Home